loaging    LOADING.....
歡迎來到BeClass線上報名系統 !
免費、快速、簡單,輕鬆製作線上報名系統!
站內搜尋 承辦人員登入  · 註冊
最新活動 · 熱門活動 · 地圖搜尋 · 報名表範例 · 系統問題 · 功能說明

Hieu ro Nhan So Hoc ten de dat ten con chuan

活動日期:2023-02-11

Hieu ro Nh

活動說明

Hiểu Rõ Nhân Số Học Tên Để Đặt Tên Con Chuẩn

Thần số học theo tên được nhiều người áp dụng khi đặt tên cho con yêu. Dựa vào đó, người ta đoán định trước được tính cách, tương lai để có định hướng phát triển tốt nhất. Đây là một bộ môn khoa học được phát triển từ hàng nghìn năm về trước. Mỗi chữ cái trong tên gọi của mỗi người, bao gồm cả họ, tên chính, tên đệm đều sẽ tương ứng với một con số. Hãy cùng tracuuthansohoc tìm hiểu về nhân số học tên và những ý nghĩa đằng sau đó.

Nhân số học theo tên là gì? Tại sao cần đặt tên con theo thần số học

Trong quá trình đặt tên cho con yêu của mình, các ông bố bà mẹ có thể dành hàng giờ và thậm chí là nhiều hơn thế nữa để suy ngẫm về ý nghĩa và mong muốn gửi gắm cho tên gọi đó. Nhưng bạn có biết rằng mỗi cái tên đều có nhiều hơn một ý nghĩa? Và không chỉ đơn giản có vậy, tên riêng còn đóng một vai trò rất lớn, như một tấm gương phản chiếu chính xác bản thể của người sử dụng cái tên. Do đó việc lựa chọn tên gọi phù hợp là rất quan trọng. Và thần số học theo tên có thể giúp bạn làm điều này.

Khi ngày sinh và tên gọi thông qua thần số học được cân bằng và hài hòa với nhau, cuộc sống của con sẽ tràn đầy những tần số rung động tích cực, tốt đẹp, yên bình hơn. Từ đó có thể đánh thức được những tiềm năng còn đang ngủ say trong con người.

Đặt tên con theo thần số học con sẽ hỗ trợ bé có những bước khởi đầu thuận lợi hơn so với bạn bè cùng trang lứa. Với những năng lượng phù hợp được phát ra từ tên, con bạn có thể vượt qua bất kỳ rào cản và thử thách phải gặp trên đường đời. Điều này sẽ giúp trẻ xác định rõ mục tiêu cuộc sống và được thúc đẩy đúng hướng để đạt được mục tiêu 

▶️▶️▶️ Xem thêm những bài viết hữu ích khác tại: Thần Số Học Số 8

Nhân số học tên cho con tiết lộ điều gì?

Từ khi được khai sinh, tên riêng đã gắn liền và ảnh hưởng rất lớn đối với cuộc sống của mỗi người. Khi tính thần số học theo tên, chúng ta biết được 3 chỉ số cơ bản là chỉ số linh hồn, chỉ số biểu đạt, con số tên riêng. Và qua đó phần nào khám phá ra được những điều bí ẩn nằm sâu bên trong nội tâm và tính cách của mình:

Chỉ số linh hồn

Chỉ số linh hồn trong thần số học theo tên là chỉ số đại diện cho trái tim và tâm hồn, nói lên khao khát, mong muốn và ước mơ thầm kín của một người. Với chỉ số này, chúng ta có thể khám phá ra được cách mình tương tác với các mối quan hệ xung quanh, lí do vì sao bạn đưa ra quyết định như vậy trong cuộc đời mình.

Chỉ số linh hồn đặc biệt hữu ích nếu trong việc đặt tên con theo thần số học bởi vì nó sẽ xác định nội tâm, con người bên trong của bạn nhỏ đó.

Chỉ số linh hồn = Tổng tất cả các số tương ứng với nguyên âm (A, E, I, O, U, trong một số trường hợp có cả chữ Y) trong tên và rút gọn tới khi được một chữ số từ 1 đến 9 hoặc 11, 22.

Chú ý: Chữ Y nếu bên cạnh có nguyên âm A, E, I, O, U thì tính là phụ âm, còn lại tính là nguyên âm

▶️▶️▶️ Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết tại: Bảng Chữ Cái Thần Số Học

Con số biểu đạt

Con số biểu đạt giống như một tấm gương phản chiếu đặc điểm bên ngoài của một người, mô tả cách biểu đạt ra bên ngoài của bản thân như thế nào thông qua lối sống, suy nghĩ, cách hành xử hằng ngày.

Con số biểu đạt = Tổng tất cả các số tương ứng phụ âm trong tên và rút gọn tới khi được một chữ số từ 1 đến 9 hoặc 11, 22.

Con số tên riêng

Con số tên riêng hay còn gọi là con số Định mệnh được coi là một trong những con số quan trọng và quyền năng nhất Thần số học theo tên. Nó tác động vào mọi giai đoạn cuộc đời của mỗi người, có vai trò cân bằng và bổ sung thêm năng lượng cho Số chủ đạo.

Con số tên riêng sẽ mô tả tính cách, tiết lộ mục tiêu cá nhân và cách bạn đạt được những thành tựu đó. Thông qua con số này, chúng ta sẽ có một cái nhìn bao quát về những cơ hội, thách thức, đồng thời lắng nghe những lời khuyên hữu ích để có một cuộc sống viên mãn.

Lời kết

Chúng tôi vừa giới thiệu qua về Tra Cứu Thần Số Học, nhân số học tên theo thần số học. Bạn chắc hẳn đã hiểu được ý nghĩa của việc đặt tên con theo thần số học rồi phải không nào. Chúng sẽ giúp con có một tính cách chan hòa, yêu thương mọi người và chăm chỉ làm việc.

more events
近期熱門活動...
© 2023 - 關於BeClass |  隱私權保護暨服務及聲明條款 |  聯絡我們  |  手機模式