loaging    LOADING.....
歡迎來到BeClass線上報名系統 !
免費、快速、簡單,輕鬆製作線上報名系統!
站內搜尋 承辦人員登入  · 註冊
最新活動 · 熱門活動 · 地圖搜尋 · 報名表範例 · 系統問題 · 功能說明

Máy khử ozone và những thông tin hữu ích có thể bạn chưa biết

Máy khử oz

活動說明

Máy khử ozone và những thông tin hữu ích có thể bạn chưa biết

Máy khử ozone có nhiều tính năng hữu ích và được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống hiện nay. Máy Ozone mang đến nhiều tác dụng nhưng cũng có thể gây hại nếu như không biết sử dụng đúng cách. Chính vì vậy, việc tìm hiểu kỹ các thông tin về máy là điều rất quan trọng.

Máy khử ozone

Các công dụng của máy khử ozone

Máy khử ozone mang đến nhiều công dụng khác nhau trong cuộc sống, bạn có thể sẽ nghe đến nhiều tác dụng của máy như:

  • Máy ozone khử mùi giúp loại bỏ các mùi hôi, khí độc, các mùi rác thải, mùi phân…. Vì vậy máy khử ozone được sử dụng nhiều trong các nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, trường học, các trang trại, kho chứa rác, khử mùi trên xe ô tô, khử mùi phòng tập gym, khử mùi nước bể bơi…

  • Máy ozone xử lý nước giúp loại bỏ các tạp chất độc hại có trong nước, mang đến nguồn nước sạch, đảm bảo tiêu chuẩn cho người dùng. 

  • Máy ozone rửa hoa quả, thực phẩm… giúp loại bỏ các chất độc hại, thuốc bảo quản, thuốc trừ sâu… bám trên bề mặt của hoa quả, thực phẩm…

Khử mùi: Theo tài liệu nghiên cứu vi sinh vật học thì trong nước có khuẩn háo khí và phù du sinh vật cùng tồn tại. Quá trình phân giải gây cho nước có mùi hôi thối. Vì Ozone có khả năng sát khuẩn cao ngăn ngừa sự phát triển của phù du sinh vật… hơn thế nữa Ozone có khả năng phân hủy các chất hữu cơ có mùi nhờ khả năng oxy hóa cao, tấn công trực tiếp vào gốc gây mùi và nhanh chóng phá hủy liên kết của chúng.

Nên khử hầu hết các loại mùi hóa chất, mùi Clo trong nước máy, mùi thuốc lá, mùi chất hữu cơ lên men gây hôi thối, mùi chất bài tiết của tuyến mồ hôi,…Đặc biệt là mùi tanh của thủy hải sản như: tôm, cua, cá hoàn toàn bị tiêu diệt nhanh chóng.

Khử màu: Phần lớn nước trong tự nhiên đều có màu sắc, vì trong nước chứa chất hữu cơ có màu. Như ta biết Ozone có phản ứng với các chất hữu cơ do vậy trong quá trình phân hủy sẽ kèm theo quá trình mất màu tương ứng.


Máy khử ozone công nghiệp của Ecomax

Máy ozone công nghiệp của Ecomax được thiết kế với chất liệu bền đẹp, kiểu dáng đẹp mắt. Vỏ máy được làm bằng Inox kết hợp sơn tĩnh điện, các linh kiện bên trong được bố trí hợp lý, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Máy ozone được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến và hiện đại với các tiêu chuẩn kỹ thuật được kiểm định chặt chẽ. Máy cho ra lượng ozone ổn định, không lẫn tạp chất. Máy có tính năng hẹn giờ tiện ích, việc sử dụng máy đơn giản.

Máy ozone của Ecomax có chất lượng tốt

Lựa chọn máy tạo khí ozone của Ecomax, khách hàng sẽ được cam kết bảo hành về chất lượng sản phẩm, được hướng dẫn sử dụng máy đúng cách và hiệu quả. Trong quá trình sử dụng, nếu phát sinh bất kỳ vấn đề gì đều được hỗ trợ nhiệt tình và chu đáo. Đặc biệt, mức giá cả máy ozone của Ecomax vô cùng hợp lý và có tính cạnh tranh cao trên thị trường. Đến với Ecomax, khách hàng sẽ tối đa hóa được mọi lợi ích.

Máy khử ozone là một trong những sản phẩm có tính ứng dụng cao. Sử dụng máy giúp loại bỏ các mùi hôi, khí độc hại, xử lý nước, làm sạch bề mặt thực phẩm… Máy ozone góp phần nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống của chúng ta. Hãy liên hệ với Công Ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Ecomax để được tư vấn và cung cấp các sản phẩm máy ozone phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của bạn. Thông tin chi tiết có thể tham khảo thêm tại địa chỉ 


more events
近期熱門活動...
© 2023 - 關於BeClass |  隱私權保護暨服務及聲明條款 |  聯絡我們  |  手機模式